Lắp đặt quạt lò hơi ở HCM

Quạt công nghiệp Sài Gòn (Chi nhánh System Fan Việt Nam) – Là một trong những đơn vị hàng đầu tự sản xuất, lắp đặt, phân phối quạt lò hơi ở HCM hiện này.

quạt lò hơi hcm

Sài Gòn, thành phố có nền kinh tế, cơ sở hạ tầng phát triển nhất cả nước với đồng bộ rất nhiều ngành công nghiệp như: Chế biến lượng thực thực phẩm, cơ khí chế tạo; thức ăn chăn nuôi; hóa chất; may mặc; điện tử…đều có sử dụng quạt công nghiệp hoặc trong sản xuất hoặc trong hệ thống hút bụi, xử lý khí thải.

Từ khi được thành lập, Quạt công nghiệp Sài Gòn đã nhận nhiều sự quan tâm của khách hàng về sản phẩm của công ty, đặc biệt là dòng quạt lò hơi công nghiệp. Vậy đâu là công ty cung cấp quạt lò hơi uy tin ở Sài Gòn? Giá của quạt lò hơi ở HCM?

Những dự án quạt lò hơi ở HCM mà chúng tôi đã thực hiện

Dự án quạt nồi hơi của CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ NỒI HƠI ĐÔNG ANH: Sử dụng quạt ly tâm thổi SCD-C; Quạt ly tâm gián tiếp SCI-H6.3

Dự án của nhà máy MEIZAN HCM: Thi công quạt hút cho nhà máy thực phẩm.

Dự án tòa nhà SAIGON CENTRE 2 QUẬN 1, HCM

Dự án nhà máy THỰC PHẨM CHAY ÂU LẠC: Thi công quạt hút trong chế biến thực phẩm.

Dự án của công ty CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG TÍN PHÁT…nen chu

Thông tin chung về quạt lò hơi ở Sài Gòn

Quạt lò hơi ở HCM được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến trong các ngành như: Bánh kẹo, nước giải khát, bia rượu, thức ăn chăn nuôi, luyện kim, lò vôi…Nếu chia theo công dụng, quạt nồi hơi được phân loại thành quạt hút lò hơi và quạt thổi lò hơi.

Nhìn chung, quạt lò hơi là một mẫu của quạt công nghiệp được đặc trưng bởi kích thước, công suất lớn, lực hút/lực thổi mạnh, và thời gian sử dụng lâu dài bền bỉ trong điều kiện nóng ẩm khá khắc nghiệt của sản xuất lò hơi.

Quạt lò hơi ở HCM của Systemfan được thiết kế riêng biệt và sản xuất trên dây chuyền công nghệ châu Âu, quạt có kiểu dáng trang nhã, kết cấu vững chắc, và chế độ bảo hành dài hạn. được trạng bị động cơ chống cháy 200-300 độ…là một trong những lựa chọn hàng đầu ở TP Hồ Chí Minh hiện nay.

Quạt thổi lò hơi

dòng quạt này thường là quạt công nghiệp thấp áp với lực thổi mạnh để cung cấp Oxi cho buồng đốt lò hơi, đồng thời đóng vai trò như một thiết bị thoát khí, giảm nhiệt.

Quạt hút lò hơi

Thường là quạt hút công nghiệp cao áp, sử dụng để điều chuyển luồng không và khói bụi trong xưởng, cụ thể hút khí nóng, khí thải, khói bụi đồng thời cung cấp khí tươi cho không gian lắp đặt. Nó đóng vai trò như một máy điều hòa không khí công suất lớn, áp dụng trên quy mô công nghiệp.

Vì sao phải lắp đặt quạt lò hơi ở Sài Gòn

Quạt công nghiệp đang là thiết bị không thể thiếu trong mọi tòa nhà, công trình ở HCM, trong đó quạt nồi hơi là một bộ phận không thể tách rời của những ngành sản xuất lò nung, lò hơi. Cụ thể: Đảm bảo sự cháy cho nguyên liệu chất đốt ( trấu, than đá, gỗ, dầu FO…), hút và xử lý khí thải, khói bụi phát ra trong quá trình sản xuất.

✔ Bảo vệ sức khỏe của người lao động: Lò đốt là nơi sản sinh ra khá nhiều khí thải khói bụi độc hại như: CO, CO2, SO2…gây bệnh lý về da, họng, phổi, thậm chí tử vong. Quạt lò hơi đang là giải pháp tốt nhất hiện nay để bảo vệ sức khỏe của người lao động trước tác hại của khí thải.

✔ Bảo vệ môi trường sinh thải và môi trường làm việc: Quạt lò hơi ở Sài Gòn kết hợp với hệ thống xử ý khí thải là biện pháp bảo vệ môi trường rất tốt, đảm bảo xử lý khí thải hiệu quả >90%, rất thích hợp sử dụng rộng rãi trong điều kiện mật độ dân số, lao động cao của HCM.

✔ Đảm bảo điều kiện để sản xuất, kinh doanh: Để phát triển kinh tế một cách bền vững, bảo vệ môi trường, nhà nước có ban hành các văn bản quy định khung pháp lý về khí thải phát ra cho các doanh nghiệp (QCVN:2009 BTNMT)

quạt lò hơi ở hcm
quạt lò hơi ở hcm

Các loại quạt lò hơi ở Sài Gòn phổ biến hiện nay

Quạt ly tâm SCI-HNo

 

Quạt ly tâm SCI-DNo

https://systemfan.vn/quat-ly-tam-trung-ap

Quạt ly tâm SCI-CNo

https://systemfan.vn/quat-ly-tam-truyen-dong-qua-khop-cung

Những khu vực chúng tôi cung cấp quạt lò hơi ở HCM

 • Quạt lò hơi ở khu công nghiệp Đông Nam HCM
 • Quạt lò hơi ở khu công nghiệp Linh Trung HCM
 • Quạt lò hơi ở khu công nghiệp Hiệp Phước HCM
 • Quạt lò hơi ở khu công nghiệp Tận Thuận HCM
 • Quạt lò hơi ở HCM – khu công nghiệp Vĩnh Lộc HCM
 • Quạt lò hơi ở khu công nghiệp Củ Chi HCM
 • Quạt lò hơi ở khu Công Nghệ Cao TP HCM
 • Quạt lò hơi ở khu công nghiệp Tân Thới Hiệp HCM
 • Quạt lò hơi ở khu công nghiệp Tận Tạo HCM
 • Quạt lò hơi ở khu công nghiệp Tân Phú HCM
 • Quạt lò hơi ở khu công nghiệp Tân Bình HCM
 • Quạt lò hơi ở khu công nghiệp Lê Minh Xuân HCM
 • Quạt lò hơi ở khu công nghiệp Cát Lái HCM
 • Quạt lò hơi ở hcm  – khu công nghiệp Bình Chiểu HCM
 • Quạt lò hơi ở khu công nghiệp Phần Mền Quang Trung HCM
 • Quạt lò hơi ở khu công nghiệp Phú Mỹ HCM

Quạt lò hơi ở HCM cung cấp cho quận 1, quận 2, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Phú, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, thành phố Thủ Đức, huyện Củ Chi, huyện Hoc Môn, huyện Bình Chánh, huyện Cần Giờ thành phố Sài Gòn.

Quạt lò hơi ở HCM của Quat Công Nghiệp Sài Gòn

Hiện nay trên thị trường TP HCM nói riêng và Việt Nam nói chung đang cung cấp xen kẽ rất nhiều dòng quạt sản xuất trong nước và nhập khẩu khác nhau, trong đó không nhiều doanh nghiệp trong nước tự thiết kế, sản xuất, lắp đặt quạt công nghiệp, các công trình liên quan đến quạt công nghiệp vì hạn chế về nguồn vốn, máy móc, nhân lực vật lực.

Quạt công nghiệp Sài Gòn, chi nhánh phía Nam của System Fan là một trong những doanh nghiệp tự thiết kế, sản xuất, lắp đặt, cung cấp hệ thống hút bụi, hệ thống xử lý khí thải, hệ thống thông gió làm mát, quạt lò hơi… hàng đầu ở Việt Nam hiện nay.

Chúng tôi đảm bảo quạt lò hơi ở HCM do Quatcongnghiepsaigon.vn thiết kế, lắp đặt có độ tương thích rất lớn với điểu kiện doanh nghiệp tại Việt Nam, như nhiệt độ, độ ẩm, kích thước, công suất…để đạt được hiệu quả, độ bền tối ưu nhất.

Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng liên hệ

quatcongnghiepsaigon

THAM KHẢO : QUẠT HÚT LÒ HƠI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *