Quatcongnghiepsaigon.vn là công ty chuyên sản xuất và cung cấp, lắp đặt các sản phẩm quạt công nghiệp, hệ thống hút lọc bụi , hệ thống xử lý khí thải, hệ thống thông gió, làm mát …

Quạt công nghiệp

Công ty chúng tôi sản xuất các sản phẩm quạt công nghiêp là :

Quạt hướng trục

Quạt hướng trục là một thiết bị cơ học chuyển động có lực hút và lực thổi song song với trục quạt, tuần hoàn luồng không khí qua đầu hút và thổi, thưởng sử dụng để thông gió, làm mát, hút khói và bụi bẩn.

Gồm 2 loại chính :

Quạt hướng trục trực tiếp

Quạt hướng trục trực tiếp là loại quạt có cánh gắn trực tiếp vào Motor, hay nói cách khác là Mortor nằm trong vỏ quạt, cùng hàng với cánh quạt.

Quạt hướng trục gián tiếp

Quat hướng trục gián tiếp là loại quạt có motor nằm ngoài vỏ quạt và cánh quạt, sử dụng dây curoa để truyền lực xoay từ mortor đến cánh quạt.

Điểm đặc biệt của quạt hướng trục do System Fan sản xuất là cánh quạt làm bằng hợp kim nhôm, bền và nhẹ hơn cánh thép , giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Quạt ly tâm

Quạt ly tâm là loại thiết bị cơ học có tác dụng di chuyển dòng không khí dựa vào lực hút ly tâm, thiết kế của vỏ quạt và cánh quạt khi chuyển động sẽ tạo ra một hút vuông góc với hướng chất lưu đi vào, làm di chuyển, tuần hoàn không khí, từ đó đưa khí có chứa bụi bẩn do quá trình sản xuất về thùng chứa để xử lý, đồng thời cấp nguồn khí tự nhiên khác tốt cho sức khỏe của con người

Quạt ly tâm trực tiếp

Quạt ly tâm trực tiếp là loại quạt motor được gắn trực tiếp lên cánh quạt.

Quạt ly tâm gián tiếp

Quat ly tâm gián tiếp à loại motor được gắn với cánh quạt gián tiếp bởi bộ truyền động, gồm puly, dây curoa và gối đỡ.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn phân phối các sản phẩm quạt gắn trần, gắn tường, quạt nối ống, quạt thông gió, quạt làm mát,…

Hệ thống hút lọc bụi

Hệ thống hút lọc bụi là tổ hợp các thiết bị cơ học gồm quạt hút bụi, đường ống, chụp hút, buồng chứa, hệ lọc…được sử dụng để gom, hút bụi bẩn, khí thải và các hạt bụi sinh ra trong quá trình sản xuất của các nhà máy, xí nghiệp hoặc từ trong môi trường được gom về thùng chứa để lọc và xử lý, làm sạch, trả lại cho môi trường sống một nguồn không khí sạch, tốt cho sức khỏe.

Với đội ngữ kỹ sư giỏi và lành nghề, tùy vào loại bụi, nhu cầu lắp đặt của Chủ đầu tư mà System Fan sẽ tư vấn thiết kế loại hệ thống hút bụi phù hợp nhất. Gồm:

Hệ thống hút bụi trung tâm sử dụng túi vải rung giũ bụi tự động bằng khí nén.

Hệ thống hút bụi Cyclone

Hệ thống hút bụi kết hợp giữa hệ thống bụi túi vải và Cyclon

Hệ thống hút bụi túi vải trần 

Máy hút bụi túi vải di động

Những hệ thống hút bụi do System Fan sản xuất và lắp đặt luôn nhận được những đánh giá rất tích cực từ phía nhà thầu và Chủ đầu tư về mẫu mã, sự chuyên nghiệp và hiệu quả của hệ thống xử lý bụi mà chúng tôi cung cấp

Hệ thống xử lý khí thải

Hệ thống xử lý khí thải là tổ hợp các thiết bị công nghiệp sử dụng để gom lượng khí thải sản sinh trong quá trình sản xuất về buống chứa để làm sạch bằng các phương pháp cơ học, trước khi thải khỉ ra ngoài môi trưởng, đảm bảo khí thải ra môi trường là khí sạch, tốt cho sức khỏe con người.

Chính vì vậy mà ngày nay hệ thống xử lý khí thải có vai trò đặc biệt quan trọng trong các nhà máy, chúng được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề :

  1. Hệ thống xử lý khí thải nhà máy xi măng
  2. Hệ thống xử lý khí thải xưởng đá
  3. Hệ thống xử lý khí thải xưởng gỗ
  4. Hệ thống xử lý khí thải ngành sản xuất kim loại ( sắt, thép, nhôm…)
  5. Hệ thống xử lý khí thải lò gạch
  6. Hệ thống xử lý khí thải lò hơi
  7. Hệ thống xử lý khí thải sơn
  8. Hệ thống xử lý khí thải phòng thí nghiệm
  9. Hệ thống xử lý khí thải điện tử

Và rất nhiều ngành nghề khác.

Để lắp đặt hệ thống xử lý khí thải phù hợp thì cần tính toán thiết kế hệ thống phù hợp, đạt tiêu chuẩn và đúng công suất, quý bạn đọc đang có nhu cầu có thể liên hệ với System Fan để nhận tư vấn.

Hệ thống thông gió, làm mát

Hệ thống thông gió là hệ thống gồm các thiết bị quạt công nghiệp được thiết kế, lắp đặt nhằm đảm bảo bên trong công trình kiến trúc, nhà xưởng… luôn ở trạng thái Không Khí thích hợp với yêu cầu đặc thù sinh hoạt, sản xuất của con người cũng như môi trường sống xung quanh.

Hệ thống làm mát là hệ thống làm giảm nhiệt độ không khí trong nhà xưởng, văn phòng, trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng, v.v… xuống thấp hơn nhiệt độ thực tế trong khu vực được thiết kế và không khí ngoài trời, cải thiện đáng kể môi trường sống và làm việc cho con người.

Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn cung cấp và phân phối vật tư, phụ kiện phục vụ lắp đặt như: lò xo giảm chấn, cao su chống rung, khớp nối mềm, túi lọc bụi, Cartrigde lọc, tủ điện, biến tần, cửa gió, ống gió, van điều chỉnh gió, tiêu âm, …

Với đội ngũ Kinh doanh chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật giỏi, công nhân lành nghề sản xuất tại Nhà máy System Fan luôn tự tin mang tới cho khách hàng của mình những sản phẩm với chất lượng vượt trội.

System Fan không ngừng đầu tư máy móc trang thiết bị nhập từ Châu Âu với công nghệ hiện đại, áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào trong quá trình sản xuất, do vậy chất lượng sản phẩm ngày càng được Khách hàng đánh giá cao.

Không chỉ chú trọng vào công nghệ sản xuất, System Fan luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của Khách hàng, từ đó đem tới cho Khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, hiệu quả cao nhất làm hài lòng khách hàng.

Ngày càng nhiều các công trình trải dài từ Bắc vào Nam đều có mặt các sản phẩm của System Fan, minh chứng cho chất lượng của sản phẩm và sự uy tín đối với Khách hàng.

muiten Nếu Qúy khách hàng có nhu cầu lắp đặt quạt công nghiệp, hệ thống hút lọc bụi , hệ thống xử lý khí thải, hệ thống thông gió, làm mát … thì hãy liên hệ ngay với Quạt Công Nghiệp Sài Gòn để được tư vấn.

Chúng tôi luôn cố gắng làm việc vì sự hài lòng của Bạn !