Quạt lò gạch ở Bình Phước

Quạt công nghiệp sài gòn – Đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp, lắp đặt quạt lò gạch ở Bình Phước.

quạt lò gạch ở bình phước
quạt lò gạch ở bình phước

Bình Phước là tỉnh tập trung khá nhiều các lò gạch từ gạch Tuynel cho đến gạch men của khu vực phía Nam. Trong xu thế cả nước đang dần xóa sổ lò gạch thủ công, để thay bằng dây chuyền công nghệ mới, các lò gạch ở Bình Phước cũng có bước chuyển mình mạnh mẽ. Trong đó, việc lắp đặt hệ thống hút bụi lò gạch là rất quan trong để bảo vệ sức khỏe con người và môi trường.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách những thông tin cần thiết về quạt lò gạch ở Bình Phước, dựa vào đó mọi người có thể lựa chọn được loại quạt và công ty cung ứng phù hợp nhất.

Giới thiệu chung về quạt lò gạch ở Bình Phước

Lò gạch thủ công một thời là một trong những nguyên nhân gây bệnh tật và ô nhiễm môi trường rất nghiêm trọng với lượng khí đốt dày đặc. Sản xuất gạch theo công nghệ mới thường gọi là “sản xuất gạch không nung”, quy trình tạo thành loại gạch này vẫn phải tôi ở nhiệt độ cao.

Tuy nhiên được để trên băng chuyền để di chuyển qua các khu vực nung nóng kín mít, bền nhiệt, khí thải được quạt hút ly tâm công suất lớn hút đi vào hệ thống xử lý. Công nghệ khép kín này khiến bà con phải bỏ ra nguồn vốn lớn hơn, nhưng cái lợi mang lại cũng rất nhiều với năng suất tăng mạnh và mẫu mã chất lượng gạch cũng đảm bảo hơn.

Quạt lò gạch, hay thường được gọi là quạt hút lò gạch, được cấu tạo từ dòng quạt ly tâm công nghiệp công suất, kích thước lớn. Để hoạt động trong môi trường nhiệt độ độ ẩm cao như lò nung gạch, quạt công nghiệp phải được lắp ráp vững chắc, động cơ mạnh mẽ, bền bỉ và trang bị các thiết bị chống cháy chống nhiệt độ cao.

Giá quạt lò gạch ở Bình Phước: Thường sẽ không có giá niêm yết cụ thể cho các dòng quạt hút lò gạch vì mỗi điều kiện lắp đặt khách nhau, công suất, thông số quạt cũng sẽ khách nhau. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn chính xác nhất nhé!

Quạt công nghiệp Sài Gòn ( chi nhánh của Systemfan Việt Nam) là đơn vị đã có nhiều năm đồng hành cùng bà con, cung cấp quạt lò gạch ở Bình Phước trong công cuộc thay áo mới cho hàng loạt lò gạch thủ công nơi đây. Quạt được lắp đặt động cơ Siemens (Đức), Cánh quạt được chế tạo từ thép 16Mn có độ cứng cao, chịu mài mòn tốt, động cơ chống cháy chịu nhiệt từ từ 200 đến 300 độ.

Nguyên lý hoạt động của quạt lò gạch ở Bình Phước

Trong hệ thống này, đòi hỏi rất cao chất lượng của quạt hút lò gạch, còn nguyên lý hoạt động và lắp đặt khá đơn giản. Quạt ly tâm và đường ống sẽ được nối vào với khu vực phát thải khí đốt của lò nung công nghệ mới. Nguyên liệu lò đốt chủ yếu là dầu FO và được nạp qua vòi phun. Ngoài ra, lò nung có thể chuyển sang sử dụng nguyên liệu gas.

Khi lò nung bắt đầu hoạt động, khí thải trong quá trình nung đốt của FO, khí thải bắt đầu phát sinh (SOx, NOx, CO, hơi nước và một lượng nhỏ tro) và hệ thống quạt hút khí thải ra ngoài di chuyển vào phễu lọc để xử lý.

Lò gạch Tuynel sẽ không gọi là công nghệ mới nếu thiếu đi hệ thống quạt xử lý khí thải phát ra. Bản thân khí thải dầu đốt FO khá độc hại, gây khó thở, viêm phổi, thậm chí là tử vong và ô nhiễm môi trường.

Những loại quạt lò gạch ở Bình Phước phổ biến?

Mã quạt SCI-DNo

Là dòng quạt ly tâm trung áp truyền động gián tiếp, được dùng khá nhiều trong quạt lò gạch ở Bình Phước. Ưu điểm lưu lượng cao, có thể hút những loại bụi nhỏ, hơi nước và lưu thông không khí trong tòa nhà. SCI-DNo được sử dụng rộng rãi trong hút khói, cấp khí tươi cho tòa nhà; thổi lò hơi, lò gạch,…Công suất 1.1kW-160kW; Lưu lượng 2000m3/h – 90000m3/h; Áp suất 800Pa-5000Pa.

Quạt được thiết kế trên phần mềm của Australia, quạt có lưu lượng ổn định, áp suất trung bình, hiệu suất cao, độ ồn thấp. Toàn thân vỏ quạt được sơn tĩnh điện màu ghi sáng tính thẩm mỹ cao, giúp tăng độ bền của sản phẩm trước tác động của môi trường. Tham khảo thêm : https://systemfan.vn/quat-ly-tam-trung-ap

Mã quạt SCI-HNo

Là dòng quạt ly tâm áp suất cao truyền động gián tiếp. SCI-HNo được dùng để vận chuyển nguyên liệu dạng hạt nhỏ, nhiệt ở những công trình phức tạp có khói bụi, nhiệt độ cao, hơi ẩm nhiều mà quạt thông gió hướng trục không thể làm tốt được. Công suất 5.5kW-500kW; lưu lượng 8000m3/h-80000m3/h; Áp suất 2000Pa-5000Pa.

Toàn bộ quạt được phủ một lớp sơn tĩnh điện màu ghi sáng với nước sơn mịn, bền màu vừa giúp tăng tính thẩm mỹ, bảo vệ quạt trước tác động của môi trường đồng thời gia tăng tuổi thọ của sản phẩm. 

Mã quạt SCIK-CNo

Là dòng quạt ly tâm cao áp truyền động dán tiếp, Là dòng quạt được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp nồi hơi, lò gạch, khai thác khoáng sản, chế tạo nguyên vật liệu và các xí nghiệp sản xuất hóa chất.

Quạt vận hành êm ái, độ ồn thấp, có thể hoạt động ổn định trong các môi trường đặc biệt có nhiệt độ cao, môi trường ẩm ướt. Công suất 20kW-250kW, lưu lượng 9000m3/h-60000m3/h; 3000Pa-16000Pa. Tham khảo thêm : https://systemfan.vn/quat-ly-tam-truyen-dong-qua-khop-cung

Những khu vực Systemfan cung cấp quạt hút lò gạch ở Bình Phước

 • Quạt lò gạch tại thành phố Đồng Xoài tỉnh Bình Phước
 • Quạt lò gạch tại thị xã Bình Long tỉnh Bình Phước
 • Quạt lò gạch tại thị xã Phước Long tỉnh Bình Phước
 • Quạt lò gạch tại huyện Bù Đăng tỉnh Bình Phước
 • Quạt lò gạch tại huyện Bù Đốp tỉnh Bình Phước
 • Quạt lò gạch tại huyện Bù Gia Mập tỉnh Bình Phước
 • Quạt lò gạch tại huyện Chơn Thành tỉnh Bình Phước
 • Quạt lò gạch tại huyện Đồng Phú tỉnh Bình Phước
 • Quạt lò gạch tại huyện Hớn Quản tỉnh Bình Phước
 • Quạt lò gạch tại huyện Lộc Ninh tỉnh Bình Phước
 • Quạt lò gạch tại huyện Phú Riềng tỉnh Bình Phước
 • Quạt lò gạch tại KCN Chơn Thành tỉnh Bình Phước
 • Quạt lò gạch tại KCN Đồng Phú tỉnh Bình Phước
 • Quạt lò gạch tại KCN Minh Hưng tỉnh Bình Phước
 • Quạt hút lò gạch tại KCN Tân Khai tỉnh Bình Phước
 • Quạt hút lò gạch tại KCN Sài Gòn-Bình Phước tỉnh Bình Phước
 • Quạt hút lò gạch tại KCN BECAMEX tỉnh Bình Phước
 • Quạt hút lò gạch tại KCN Đồng Xoài tỉnh Bình Phước
 • Quạt hút lò gạch tại KCN Thanh Bình tỉnh Bình Phước
 • Quạt hút lò gạch tại KCN Nam Bình Tân tỉnh Bình Phước
 • Quạt lò gạch ở Bình Phước của Quatcongnghiepsaigon

quatcongnghiep

Quatcongnghiepsaigon.vn là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp quạt lò gạch ở Bình Phước. Ngoài quạt hút lò gạch chúng tôi còn cung cấp, lắp đặt rất nhiều các sản phẩm khác của quạt công nghiệp như: quạt hướng trục, quạt ly tâm, hệ thống thông gió làm mát, hệ thống xử lý khí thải; hệ thống hút lọc bụi…với chất lượng chuẩn châu Âu và giá thành cạnh tranh.

Mọi thông tin cần tư vấn về quạt lò gạch ở Bình Phước xin vui lòng liên hệ:

lienhe

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *