Lắp đặt hệ thống xử lý khí thải cho nhà máy Hanwha Aero Engines – Thạch Thất

Khí thải có tác hại tiêu cực đến chất lượng không khí ở nơi làm việc và cả môi trường xung quanh, phá hỏng tầng Ozone, gây hậu quả nghiêm trọng đến bầu khí quyển, từ đó ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi sinh vật trên Trái Đất, kể cả con người.

Khí thải trong các nhà máy luôn tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh, trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động. Hiểu rõ được tác hại cả khí thải đối với môi trường và sức khỏe, Nhà máy động cơ máy bay Hanwha Aero Engines sau khi xây dựng chi nhánh tại KCN Công Nghệ Cao Hòa Lạc đã cho lắp đặt hệ thống xử lý khí thải để bảo vệ môi trường và sức khỏe người lao động.lắp đăt hệ thống xử lý khí thải

Systemfan – Chuyên lắp đặt Hệ thống xử lý khí thải

Thông tin về đối tác

Nhà máy động cơ máy bay Hanwha Aero Engines là doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Hanwha Kim Seung Yeon – Hàn Quốc, chuyên sản xuất linh kiện và máy cho động cơ Máy Bay, đã cho xây dựng nhà máy tại Việt Nam với vốn đầu tư 200 triệu USD tại Khu Công nghệ cao Hoà Lạc. Được khởi công xây dựng vào ngày 21/9/2017 và khánh thành vào ngày 12/8/2018. 

lắp đặt hệ thống xử lý khí thải

Thiết bị lắp đặt

Quatcongnghiepsaigon tự hào là đơn vị thi công lắp đặt hệ thống xử lý khí thải cho Nhà máy động cơ máy bay Hanwha Aero Engines cụ thể là hệ thống xử lý khí thải bằng than hoạt tính.

hệ thống xử lý khí thải bằng than hoạt tính là gì?

hệ thống xử lý khí thải bằng than hoạt tính là hệ thống xử lý theo phương pháp hấp phụ là phương pháp dùng than hoạt tính để hấp thụ các loại khí thải CO, SO2, khí lò đốt và khí phòng thí nghiệm.

Đây là phương pháp hữu hiệu và phù hợp với nhà máy động cơ máy bay Hanwha Aero Engines nhất, sau khi khảo sát nhà máy và trao đổi với đối tác, được sự động thuận của hai bên. 

Systemfan đã cho thiết kế, sản xuất và lắp đặt hệ thống xử lý khí thải tại nhà máy động cơ máy bay Hanwha Aero Engines, chỉ trong vòng 30 ngày từ ngày ký kết đến khi hoàn công lắp đặt. 

xử lý khí thải

Thông số thiết bị lắp đặt

Hệ thống xử lý khí 786 CMM với công suất 75Kw, có khả năng hút và loại bỏ khí thải kể cả khí thải dạng hạt

he thong xu ly khi thai hanwha2

he thong xu ly khi thai hanwha3

Ý Kiến Của Khách Hàng 

Sau khi lắp đăt, chạy thử và bàn giao, đội ngũ kỹ sư của systemfan đã hướng dẫn cụ thể, chuyển giao công nghệ cho bên nhà máy động cơ máy bay Hanwha Aero Engines, sau quá trình sử dụng từ ngày lắp đặt đến hôm nay, chúng tôi mới có cơ hội trò chuyện với khách hàng về thiết bị đã lắp đặt, thì khách hàng vô cùng hài lòng với sản phẩm của Quatcongnghiepsaigon.

Điều đó càng khẳng định giá trị và chất lượng của sản phẩm, cung cấp cho khách hàng với mục đích bảo vệ môi trường và sức khỏe người lao động, càng làm dấy lên tình yêu nghề là động lực để Quatcongnghiepsaigon.vn tiếp tục thực hiện và nghiên cứu ra những dòng sản phẩm thiết thực cho cuộc sống.

quatcongnghiep

Thông tin liên hệ 

⛪ VĂN PHÒNG GIAO DỊCH VÀ KINH DOANH MIỀN BẮC

Địa chỉ: Khu Biệt Thự NV11, KĐT Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 098.151.2866
Email: hoangduc@systemfan.vn

⛪ NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Long Xuyên – Kinh Môn – Hải Dương
Điện thoại: 0963.19.86.83
Email: phamhuy@systemfan.vn

⛪ SHOWROOM TRƯNG BÀY GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: Cổng KCN Nomura – Tân Tiến – An Dương – Hải Phòng
Điện thoại: 096.160.1866
Email: phamhieu@systemfan.vn

⛪ SHOWROOM TRƯNG BÀY GIỚI THỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ:

Số 14, Đường số 7, KBT CityLand, Phường 10, Gò Vấp, TP. HCM


Điện thoại: 0989.711.663 – 090.199.2866
Email: nguyenhiep@systemfan.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *