Công ty chuyên lắp đặt Hệ thống hút bụi xưởng gỗ ở Bình Dương

Quạt công nghiệp Sài Gòn đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp, lắp đặt hệ thống hút bụi xưởng gỗ ở Bình Dương hàng đầu hiện nay.

Hệ thống hút bụi xưởng gỗ ở Bình Dương
Hệ thống hút bụi xưởng gỗ ở Bình Dương

Bình Dương được biết đến là một trong những tỉnh thành có nền công nghiệp và thu hút vốn đầu tư nước ngoài hàng đầu Việt Nam hiện nay. Ngay sau chính sách mở cửa hội nhập, nơi đây đã có bước chuyển mình mạnh mẽ đề dẫn đầu cả nước trong rất nhiều ngành công nghiệp như: Dệt may, giày da, chế biến thực phẩm; điện tử; hóa chất; chế biến gỗ…

Với vị thế là “thủ phủ” gỗ cả nước, chỉ tính riêng các doanh nghiệp sản xuất gỗ để xuất khẩu đã lên đến số 45, Bình Dương rất chú trọng đến sự phát triển bền vững của ngành này, vì quy hoạch không tốt sẽ gây ra rất nhiều hệ lụy về sức khỏe và môi trường.

Sử dụng hệ thống hút bụi xưởng gỗ ở Bình Dương đang là một trong những giải pháp phố biến và tối ưu nhất để giải quyết vấn đề bụi mịn và khí thải của các công ty gỗ.

Giới thiệu chung về hệ thống hút bụi xưởng gỗ ở Bình Dương

Hút bụi xưởng gỗ là một hệ thống được tạo thành từ quạt hút công nghiệp (thường là quạt ly tâm), đường ống, quạt nối ống, chụp hút, phễu lọc, bảng điều khiển…Để thu gom bụi gỗ, khí thải hình thành trong quá trình sản xuất như ép, cưa, đục, cắt, phun sơn…

Hiệp hội gỗ Nông Sản của Việt Nam nói chung là Bình Dương nói riêng rất chú trọng đến công nghệ, chất lượng nhà xưởng, chất lượng hàng hóa sản phẩm gỗ mà tỉnh này tạo ra. Vì hầu hết gỗ sẽ được đem đi xuất khẩu, trong đó có cả thị trường khó tính như Úc, Mỹ…Từ năm 2017, chỉ riêng Bình Dương đã đóng góp gần 60% tổng kinh ngạch xuất khẩu gỗ của cả nước.

Những doanh nghiệp gỗ này ngày càng phát triển khiến cho nhu cầu về hệ thống hút bụi xưởng gỗ ở Bình Dương cũng tăng theo. Thời điểm ảnh hưởng dịch Covit 19 chính là thời điểm các chủ doanh nghiệp gỗ nên tân trang lại nhà xưởng của mình, chuẩn bị cho cơ hội bứt phá cả về chất và lượng trong tương lai.

Hệ thống hút bụi xưởng gỗ ở Bình Dương
Hệ thống hút bụi xưởng gỗ ở Bình Dương

Vì sao nên lắp đặt hệ thống hút bụi xưởng gỗ ở Bình Dương

Tác hại rất lớn của bụi gỗ

Chế biến gỗ là một trong những ngàng nghề phát ra lượng bụi mịn lớn nhất, bụi gỗ và một số bụi đi kèm khác như sơn sẽ đi vào phổi gây viêm phổi, hen suyễn, gây khó thử nặng dần theo thời gian, viêm họng, ung thư vòng họng…Bụi gỗ thải ra số lượng lớn cũng sẽ làm tắc nghẽn mạch nước, ô nhiễm bầu không khí.

Tránh ảnh hưởng đến gỗ thành phẩm

Bụi mịn gỗ hình thành có thể bám lên bám dính lên bất kỳ đâu, máy móc, khẻ cửa…và cả những thanh gỗ, đồ gỗ thành phẩm, ảnh hưởng đến mỹ quan và chất lượng.

Tác dụng chính

Tạo môi trường làm việc sạch sẽ, thông thoáng cho công nhân trong xưởng, giúp tăng năng suất lao động một cách tự nhiên.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống hút bụi xưởng gỗ ở Bình Dương

Quạt hút ly tâm là bộ phận quan trọng nhất của hút bụi gỗ. Quạt đòi hỏi phải có công suất lớn, lắp ráp chắc chắn, động cơ và cánh quạt chạy êm, bền bỉ ngay cả trong điều kiện nóng ẩm khắc nghiệt, mới có thể đảm bảo cho cả hệ thống hoạt động tốt, lâu dài.

 1. Đầu tiên, quạt công nghiệp sẽ dùng lực hút ly tâm để lọc bụi gỗ đến tháp xử lý thông qua chụp hút và đường ống đặt ngay tại các điểm phát sinh bụi.
 2. Tại pháp xử lý, bụi mịn và khí thải sẽ bị bẻ vận tốc, ngưng tụ và lọc giữ lại ngay bên trong tháp hấp thụ dưới dạng bùn, không khí sạch còn lại sẽ theo ống khói thoát ra ngoài.

Những khu vực chúng tôi cung cấp hệ thống hút bụi xưởng gỗ ở Bình Dương.

Hệ thống hút bụi xưởng gỗ tại thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương

 • Hệ thống hút bụi xưởng gỗ tại thị xã Bến Cát Bình Dương
 • Hệ thống hút bụi xưởng gỗ tại thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương
 • Hệ thống hút bụi xưởng gỗ tại thị xã Thuận An tỉnh Bình Dương
 • Hệ thống hút bụi xưởng gỗ tại thị xã Tân Uyên tỉnh Bình Dương
 • Hệ thống hút bụi xưởng gỗ tại huyện Bắc Tân Uyên tỉnh Bình Dương
 • Hệ thống hút bụi xưởng gỗ tại huyện Bàu Bàng tỉnh Bình Dương
 • Hệ thống hút bụi xưởng gỗ tại huyện Dầu Tiếng tỉnh Bình Dương
 • Hệ thống hút bụi xưởng gỗ tại huyện Phú Giao tỉnh Bình Dương
 • Hệ thống hút bụi xưởng gỗ tại KCN VSIP tỉnh Bình Dương
 • Hệ thống hút bụi xưởng gỗ tại KCN Bàu Bàng tỉnh Bình Dương
 • Hệ thống hút bụi xưởng gỗ tại KCN Mỹ Phước tỉnh Bình Dương
 • Hệ thống hút bụi xưởng gỗ tại KCN Khánh Bình tỉnh Bình Dương
 • Hệ thống hút bụi xưởng gỗ tại KCN Sóng Thần tỉnh Bình Dương
 • Hệ thống hút bụi xưởng gỗ tại KCN Tân Mỹ tỉnh Bình Dương
 • Hệ thống hút bụi xưởng gỗ tại KCN Dĩ An tỉnh Bình Dương
 • Hệ thống hút bụi xưởng gỗ tại KCN Bến Cát tỉnh Bình Dương
 • Hệ thống hút bụi xưởng gỗ tại KCN Tân Uyên tỉnh Bình Dương
 • Hệ thống hút bụi xưởng gỗ ở Bình Dương của Quạt Sài Gòn

Địa chỉ mua hệ thống hút bụi xưởng gỗ ở Bình Dương

Hệ thống hút bụi xưởng gỗ ở Bình Dương cung cấp bởi quạt công nghiệp Sài Gòn (chi nhánh systemfan Việt Nam) được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kết cấu vững chắc, chạy êm, kiểu dáng trang nhã, giá cả cạnh tranh và chế độ bảo hành dài hạn.

Ngoài hút bụi gỗ, quatcongnghiepsaigon.vn còn là địa điểm uy tín cung cấp, lắp đặt quạt hướng trục, hệ thống hút lọc bụi, hệ thống xử lý khí thải, hệ thống thông gió làm mát…
Mọi thông tin cần tư vấn về hệ thống hút bụi xưởng gỗ xin vui lòng liên hệ:

quatcongnghiepsaigon

XEM THÊM : Hệ thống hút bụi xưởng gỗ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *