Hệ thống thông gió làm mát

Hiển thị một kết quả duy nhất

Hệ thống thông gió làm mát

Hệ thống thông gió làm mát: Thời tiết oi nóng cộng với số lượng công nhân lao động nhiều, máy móc, bụi công nghiệp là nguyên nhân khiến môi trường làm việc trở nên khó chịu, khiến công nhân không thể tập trung làm việc. Điều này không chỉ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cho người lao động mà còn ảnh hưởng đến chất lượng năng suất lao động. Chính vì thế việc lắp đặt hệ thống  làm mát giúp xưởng sản xuất lưu thông không khí tốt hơn và chống nóng vào mùa hè là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay.

Khái niệm và vai trò của hệ thống làm mát nhà xưởng

Hệ thống làm mát nhà xưởng hiểu một cách đơn giản là hệ thống phát ra không khí làm mát để đối lưu trong nhà xưởng hoặc sử dụng các dòng quạt hút làm mát hoạt động theo hệ thống tuần hoàn, kết hợp với khung màng nước bay hơi nước tự nhiên mà không làm ảnh hưởng đến máy móc thiết bị đồng thời đảm bảo nơi làm việc luôn được mát mẻ.

Việc lắp đặt hệ thống thông gió, làm mát nhà xưởng hện là giải pháp được nhiều doanh nhiệp sử dụng nhất hiện nay không chỉ giúp thông thoáng nhà xưởng, giảm lượng khí độc, nâng cao năng suất lao động. Việc thiết kế hệ thống thông gió chính là yếu tố giúp đảm bảo được môi trường bên trong nhà xưởng luôn sạch sẽ và thông thoáng, từ đó năng cao sức khỏe cho người lao động, mang lại hiệu quả kinh tế cao và tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối đa.

Vai trò của hệ thống  làm mát nhà xưởng

 Làm mát trong tất cả các khu vực kể cả các khu vực hở, không cần làm kín.

 Tạo môi trường làm việc thoáng mát và thoải mái, nâng cao hiệu quả sản xuất, chất lượng sản phẩm.

 Đảm bảo chất lượng không khí sạch, đảm bảo sức khỏe công nhân.

 Hiệu quả làm mát cao, khu vực làm mát rộng.

 Giảm nhiệt từ 3 – 9 độ, tạo bầu không khí trong lành sạch sẽ cho người sử dụng.

 Tiết kiệm 50% đầu tư, bảo trì, bảo dưỡng và 90% chi phí điện năng vận hành so với điều hòa.

 Dễ dàng vận hành thao tác với người sử dụng.

 Chi phí đầu tư, vận hành và bảo dưỡng hợp lý.

Ứng dụng của hệ thống làm mát nhà xưởng, khu công nghiệp

Được xem là giải pháp tối ưu giúp đảm bảo không gian làm việc của người lao động, hệ thống làm mát nhà xưởng, thông gió nhà xưởng hiện nay được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều công trình như:

 Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng gia công các sản phẩm gành may mặc, giày da, điện tử, nhuộm, mạ điện, in, đóng gói thực phẩm…

 Hệ thống thông gió, làm mát cho xưởng dệt, chế tạo máy, luyện kim, công nghiệp hóa chất, làm gốm…

 Hệ thống thông gió, làm mát cho các công trình công cộng như bệnh viện, bến xe, sân vận động, bếp công nghiệp, rạp chiếu phim, trung tâm giải trí…

 Hệ thống thông gió, làm mát cho các khu vực nhà trồng hoa, khu chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy hải sản,…

Đơn vị cung cấp, thiết kế hệ thống làm mát nhà xưởng uy tín chất lượng

Là đơn vị chuyên thiết kế, thi công hệ thống thông gió nhà xưởng, công nghiệp uy tín tại Hà Nội, System Fan Việt Nam hiện là đối tác tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước. System Fan đã triển khai thi công và lắp đặt hệ thống thông gió làm mát thành côngcho nhiều công trình như nhà máy thực phẩm Micoem, nhà máy Sơn Hà SHK Bắc Ninh, nhà máy chế biến Thực Phẩm Kinh Đô Miền Bắc,… Toàn bộ thiết bị lắp đặt cũng như quá trình thi công đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, hiệu quả và chi phí tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm tron lĩnh vực tư vấn lắp đặt các hệ thống thông gió, làm mát nhà xưởng, khu công nghiệp, khu chế xuất, System Fan Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, đảm bảo khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có nhu cầu tư vấn – thiết kế – thi công và báo giá hệ thống làm mát nhà xưởng, vui lòng liên hệ Hotline 0888.318.886  098.151.2866 để được nhân viên tiến hành khảo sát địa hình và trao đổi trực tiếp với bạn về giải pháp thiết kế tối ưu giúp tạo môi trường làm việc trong sạch hơn.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH VÀ KINH DOANH MIỀN BẮC

Địa chỉ: Khu Biệt Thự NV11, KĐT Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 098.151.2866
Email: hoangduc@systemfan.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Long Xuyên – Kinh Môn – Hải Dương
Điện thoại: 0963.19.86.83
Email: phamhuy@systemfan.vn

SHOWROOM TRƯNG BÀY GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: Cổng KCN Nomura – Tân Tiến – An Dương – Hải Phòng
Điện thoại: 096.160.1866
Email: phamhieu@systemfan.vn

SHOWROOM TRƯNG BÀY GIỚI THỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: C2A, QL22, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP.HCM
Điện thoại: 0989.711.663 – 090.199.2866
Email: nguyenhiep@systemfan.vn