Quạt thông gió lắp đặt ở Kon Tum

Tây Nguyên, mảnh đất đỏ bazan được ví đầy nắng và gió, khi hậu ở đây được chia làm hai mùa rõ rệt, Mùa Mưa & Mùa Khô, chính vì sự khắc nhiệt của thời tiết ở Tây Nguyên, nên ngành nghề công nghiệp ở Tây Nguyên không mấy phát triển, chủ yếu phát triển cây Cafe, cây ăn quả và các ngành nghề khác.

Nhưng đó chỉ là câu chuyện của quá khứ, ngày nay Tây Nguyên đã biết dựa vào thế mạnh của mình để vươn lên mạnh mẽ, kinh tế ở các tỉnh Tây Nguyên dần thay đổi, nhà cao tầng, xưởng sản xuất công nghiệp vừa và nhỏ đã dần mọc lên. Nhu cầu về quạt công nghiệp ở các tỉnh Tây nguyên càng ngày càng cao.

Quat Công Nghiệp Sài Gòn thực sự may mắn, trong công cuộc xây dựng, kế hoạch đưa sản phẩm bảo vệ môi trường và sức khỏe người lao động của mình đi khắp đất nước ngày càng rộng mở. Tây Nguyên đã trở thành điểm điểm tiếp theo trong hành trình làm sạch môi trường làm việc, cung cấp thiết bị luôn chuyển không khí sạch vào nơi sản xuất, công trình.

Quạt thông gió lắp đặt ở Kon Tum

Quạt thông gió lắp đặt ở Kon Tum

Thông tin về Khách Hàng

khu vực phía Nam sông Đăk Bla thuộc Đồ án quy hoạch chi tiết Khu trung tâm hành chính mới, dịch vụ thương mại và dân cư tỉnh Kon Tum. Đã được sở kế hoạch đầu tư phê duyện cho xây dựng trung tâm hành chính, dịch vụ thương mại và cư dân tỉnh KomTum.

Đây là dự án trọng điểm của tỉnh, trong công cuộc đô thị hóa hiện đại hóa. Sau khi được xây dựng, chủ đầu tư đã cho lắp đặt những trang thiết bị thiết yếu cho công trình. Trong đó có hệ thống thông gió đạt chuẩn đầu tiên của tỉnh

Thông tin sản phẩm lắp đặt

Quạt công nghiệp sài gòn cảm thấy vinh hạnh là đơn vị cung cấp thiết bị quạt thông gió cho trung tâm hành chính mới, dịch vụ thương mại và dân cư tỉnh Kon Tum

thiết bị được lắp đặt vào tháng 5 năm 2021

Sản phẩm lắp đặt là Quạt hướng trục SAD-C9 với công suất 11Kw, là dòng quạt hướng trục trực tiếp, được kết nối với đường ông dẫn gió, đảm bảo được hiệu suất làm việc và công suất cho công trình.

Quạt thông gió là gì?

Quạt thông gió là hệ thống gồm các thiết bị quạt công nghiệp được thiết kế và lắp đặt nhằm đảm bảo không khí, độ ẩm bên trong công trình, nhà xưởng luôn ở trạng thái thích hợp. Chức năng chính của quạt thông gió là di chuyển luồng không khí, cấp khí mới loại bỏ mùi khí thải tích tụ, giúp công trình thoáng đãng, mát mẻ hơn.

Tác dụng quạt thông gió

✔ Quạt thông gió giúp không khí bên trong nhà xưởng, khu sản xuất của bạn được lưu thông. Không khí oi bức, bụi bặm được  đào thải ra ngoài. Thay vào đó sẽ là không khí mát mẻ, trong lành, có nhiều oxy.

✔ Giữ nhiệt độ và độ ẩm cho khu sản xuất, nhà xưởng được ổn định.

✔ Hệ thống quạt thông gió làm giảm nguy cơ cháy nổ, hư hỏng máy móc do quá nóng hoặc quá ẩm.

✔ Lắp đặt và sử dụng rất đơn giản, tiết kiệm điện năng, chi phí đầu tư, phí bảo trì bảo dưỡng thấp hơn những thiết bị làm mát chuyên dụng sử dụng cho văn phòng.

✔ Quạt thông gió góp phần bảo vệ môi trường làm việc và môi trường tự nhiên.

✔ Quạt thông gió có tác dụng làm mát nhà xưởng.

Ảnh sản phẩm lắp đặt

he thong thong gio kom tum1
hệ thống thông gió

he thong thong gio kom tum2

he thong thong gio kom tum3

Ý kiến khách hàng 

Chúng tôi rất hài lòng về sự nhiệt thành và sản phẩm chất lượng của Systemfan

systemfan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *