Quạt hút công nghiệp HCM

QUẠT HÚT CÔNG NGHIỆP

Tại Sài Gòn ( TP HCM ) nền công nghiệp được đánh giá phát triển nhất cả nước, với nhiều khu công nghiệp lớn, nguồn đầu tư lớn từ trong nước và cả nước ngoài. Với ưu thế có cảng biển thuận tiện giao thương, có đường hàng không kết nối quốc tế lớn nhất cả nước, cùng với những điều kiện văn hóa khác, đã giúp ngành công nghiệp ở Hồ Chí Minh thu hút được vốn đầu tư.

Sức thu hút của thị trường đầu tư ở Hồ Chí Minh tăng trưởng đã góp phần không nhỏ trong sự phát triển công nghiệp của tỉnh lân cận như Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu…như được thay da đổi thịt, kinh tế vươn lên mạnh mẽ.

Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp thì quạt hút công nghiệp cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe, môi trường làm việc an toàn, nhờ những công dụng của mình, giúp nhà máy và công nhân hoạt động được hiệu quả hơn.

Quạt hút công nghiệp
Quạt hút công nghiệp

Quạt hút công nghiệp là gì?

Quạt hút công nghiệp là loại quạt hoạt động ở công suất cực lớn, tạo ra lực đẩy hoặc hút nhờ vào sự chuyển động của Motor, Trục quạt và cánh quạt, được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống thông gió, hệ thống hút bụi và xử lý khí thải trong các nhà máy, xưởng sản xuất. 

Các dòng sản phẩm quạt hút công nghiệp

Quạt ly tâm công nghiệp

Quạt ly tâm là loại quạt hút công nghiệp có tác dụng di chuyển dòng không khí dựa vào lực hút ly tâm, thiết kế của vỏ quạt và cánh quạt khi chuyển động sẽ tạo ra một hút vuông góc với hướng chất lưu đi vào, làm di chuyển, tuần hoàn không khí, từ đó đưa khí có chứa bụi bẩn do quá trình sản xuất về thùng chứa để xử lý, đồng thời cấp nguồn khí tự nhiên khác tốt cho sức khỏe của con người.

quạt ly tâm
Sản phẩm quạt hút ly tâm phổ biến

quat ly tam

Quạt ly tâm cũng là thiết bị chính trong quạt hút công nghiệp, có chiều hút và chiều thổi tùy vào như cầu của công trình, là thiết bị cơ học quan trọng trong hệ thống hút bụihệ thống xử lý khí thải.

Quạt hướng trục công nghiệp

Quạt hướng trục là một thiết bị cơ học chuyển động có lực hút và lực thổi song song với trục quạt, tuần hoàn luồng không khí qua đầu hút và thổi, thường sử dụng để thông gió, làm mát, hút khói và bụi bẩn.

quat huong truc
Sản phẩm quạt hướng trục phổ biến

quat huong truc

Quạt hướng trục là thiết bị quạt hút công nghiệp, có chiều hút và chiều thổi được ứng dụng rộng rãi trong nhà xưởng và đời sống, là thiết bị cơ yếu trong hệ thống thông gió.

Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp

Hệ thống hút lọc bụi là tổ hợp các thiết bị cơ học gồm máy hút bụi, đường ống, chụp hút, buồng chứa…được sử dụng để gom, hút bụi bẩn, khí thải và các hạt bụi sinh ra trong quá trình sản xuất của các nhà máy, xí nghiệp hoặc từ trong môi trường được gom về thùng chứa để lọc và xử lý, làm sạch, trả lại cho môi trường sống một nguồn không khí sạch, tốt cho sức khỏe.

he thong hút lọc bui
Quat hút công nghiệp ứng dụng trong hệ thống hút bụi công nghiệp

Hệ thống xử lý khí thải công nghiêp

Hệ thống xử lý khí thải là tổ hợp các thiết bị công nghiệp sử dụng để gom lượng khí thải sản sinh trong quá trình sản xuất về buống chứa để làm sạch bằng các phương pháp cơ học, trước khi thải khí ra ngoài môi trưởng, đảm bảo khí thải ra môi trường là khí sạch, tốt cho sức khỏe con người.

hệ thống xử lý khí thảu
Quạt hút công nghiệp ứng dụng trong xử lý khi thải

Hệ thống thống gió làm mát

Hệ thống thông gió là hệ thống gồm các thiết bị quạt hút công nghiệp được thiết kế, lắp đặt nhằm đảm bảo bên trong công trình kiến trúc, nhà xưởng… luôn ở trạng thái Không Khí thích hợp với yêu cầu đặc thù sinh hoạt, sản xuất của con người cũng như môi trường sống xung quanh. 

Hệ thống làm mát là hệ thống làm giảm nhiệt độ không khí trong nhà xưởng, văn phòng, trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng, v.v… (khu vực cần làm mát) xuống thấp hơn nhiệt độ thực tế trong khu vực được thiết kế và không khí ngoài trời, cải thiện đáng kể môi trường sống và làm việc cho con người.

thong gió

Mua quạt hút công nghiệp ở đâu?

✔ Systemfan tự hào là đơn vị chuyên thiết kế, thi công và sản xuất quạt hút công nghiệp uy tín tại Việt Nam, luôn đi đầu về công nghệ sản xuất, đội ngũ Kỹ Sư và Chuyên Gia giỏi.

✔ Là đơn vị gia nhập thị trường Việt Nam sớm nhất, đã được nhiều đối tác và giải thưởng uy tín, công nhận là sản phẩm vàng, là lựa chọn hàng đầu trong việc lắp đặt tư vấn các hệ thống Quạt hút Công NghiệpHệ thống xử lý bụi, hệ thống thông gió làm mát, hệ thống xử lí khí thải.

✔ Các công trình lớn từ Bắc tới Nam như nhà máy thực phẩm Micoem, nhà máy Sơn Hà SHK Bắc Ninh, nhà máy chế biến Thực Phẩm Kinh Đô Miền Bắc,… Toàn bộ thiết bị lắp đặt, thiết kế bởi Systemfan.vn

System Fan cam kết

✅ Sản phẩm chuẩn chất lượng

✅ Giá luôn tốt

✅ Bảo hành dài hạn

✅ Tư vấn tận tình miễn phí cho quý khách hàng

systemfan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *