Lắp đặt hệ thống xử lý khí thải cho Vigracera Mỹ Xuân | Bà Rịa Vũng Tàu

GIỚI THIỆU ĐỐI TÁC DỰ ÁN

VIGLACERA là tổng công ty chuyên cung cấp và sản xuất vật liệu xây dựng của Việt Nam, sản xuất và bán gạch lát sàn gốm, gạch lát sàn đá, gạch ốp tường, gạch cotto, gạch, kính nổi, và đồ đạc ống nước như bồn rửa và nhà vệ sinh, đồ gốm sứ….
CÔNG TY SỨ VIGLACERA MỸ XUÂN – BÀ RỊA VŨNG TÀU là chi nhánh của Tổng Công Ty Viglacera, được đi vào hoạt động vào tháng 10/2018, với mức đầu tư 500 tỷ đồng, có công suất 750.000 sản phẩm / năm. Đây là dự án lớn của tập đoàn ở khu vực phía Nam, chuyên sản xuất gạch ốp lát, với nhà máy sản xuất sứ vệ sinh cho các công trình, với chu trình sản xuất khép kín, mục tiêu của nhà máy là giảm lượng khí thải < 50 mg/m3 (TCVN 5939-1995).
Chính vì mục tiêu bảo vệ môi trường và sức khỏe của người lao động trên Công Ty Sứ Viglacera Mỹ Xuân đã lựa chọn giải pháp lắp đặt quạt hút khí thải và hệ thống quạt cung cấp khí cho lò Tuynel, để làm sạch khí thải trong môi trường làm việc cũng như không gây ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên, tăng hiệu suất của nhà máy bằng hệ thống quạt lò tuynel.

hệ thống xử lý khí thảiđường dẫn

Vào tháng 2 năm 2021, Công Ty Sứ Viglacera Mỹ Xuân đã chính thức cho khởi công hệ thống xử lý khí thải và thiết bị quạt lò nung, đơn vị trực tiếp thiết kế, sản xuất và đặt là Công ty Quatcongnghiepsaigon.vn , chi nhánh phía Nam của Công Ty TNHH System Fan Việt Nam.

systemfan

CÁC HẠNG MỤC THI CÔNG

muitenQuạt hút khí thải đầu lò với Model : SCI-B10, công suất cực lớn.

muitenQuạt ly tâm cấp khí đốt với Model : SCI-C9

muitenQuạt hút khí thải cuối lò với Model : SCI-B8

Trong vòng chỉ 1 tháng thiết kế – sản xuất đến Thi Công Systemfan đã hoàn thành dự án để nhà máy đi vào hoạt động, với khả năng hút lọc khí thải lên đến 99.5% và sự hiệu quả của quạt cấp khí lò tuynel đã giúp môi trường làm việc trở nên sạch và an toàn, hiệu quả năng xuất tăng.

Ý kiến của khách hàng: Quạt hoạt động tốt, xử lý phần khí thải đầu vào và ra của lò, đồng thời cấp đủ khí tươi duy trì tốt hoạt động sản xuất của Nhà máy.”

Đây cũng là lời khẳng định về chất lượng sản phẩm do System Fan sản xuất và thi công, giấc mơ làm sạch khí thải bảo vệ môi trường của System Fan.

Qua đây, thay mặt ban lãnh đạo Công Ty TNHH System Fan Việt Nam xin gửi lời cảm ơn đến Công Ty Sứ Viglacera Mỹ Xuân, đã tin yêu và sử dụng sản phẩm của quatcongnghiepsaigon.vn nói riêng của Systemfan.vn nói chung. Chúc quý công ty ngày càng phát triển, tạo ra nhiều công ăn việc làm hơn nữa để góp phần xây dựng đất nước. Một lần nữa trân trọng cảm ơn !

systemfan

Quat Công Nghiệp Sài Gòn – Systemfan cung cấp dòng sản phẩm bảo vệ môi trường và sức khỏe người lao động với các dòng sản phẩm sau :
Quạt ly tâm, Quạt hướng trục, hệ thống hút lọc bụi, hệ thống xử lý khí thải và hệ thống thông gió làm mát…
Nếu quý bạn đọc đang cần tư vấn, thiết kế và lắp đặt các dòng sản phẩm trên vui lòng liên hệ

lienheđường dẫn

HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH

quat hút khí thải

MAU VIGRACERA.3jpg MAU VIGRACERA MAU VIGRACERA2 MAU VIGRACERA4

thank

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *