Công ty lắp đặt hệ thống lò đốt khí thải công nghiệp

Xả thải ra môi trường đang là vấn đề nhức nhối hiện nay khi tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên nghiêm trọng, đòi hỏi phải có các giải pháp để để xử lý chất thải ở tất cả các dạng rắn, lỏng khí…Hệ thống lò đốt khí thải được coi là giải pháp thích hợp và phổ biến nhất trong việc xử lý chất thải khí, nhưng nhiều đơn vị vẫn còn lo lắng về chi phí, cách vận hành của phương pháp này, vậy trong bài viết dưới đây, hãy cùng quatcongnghiepsaigon.vn tìm hiểu về hệ thống lò đốt khí thải và các công ty lắp đặt hệ thống lò đốt khí thải nhé!

đường dẫn

Hệ thống lò đốt khí thải là gì?

➤ Hệ thống lò đốt khí thải là một trong những giải pháp xử lý khí thải được xử dụng khá phổ biến vì hiệu quả và độ bền của nó. Bản chất của phương pháp này là dùng quạt công nghiệp ( quạt ly tâm, quạt hướng trục) hút bụi, khí thải để chuyển đến tháp đốt, dùng nhiệt lượng cao để nung, chuyển hóa khí thải độc hại thành CO2, hơi nước và một số chất ít có hại cho môi trường khác.

➤ Ứng dụng: Hệ thống lò đốt khí thải được áp dụng chủ yếu có các nhà xưởng thải ra nhiều khói bụi mà môi trường không thể tự phân giải như: Hút lọc bụi ngành kim loại ( sắt, thép, nhôm…); Hút lọc bụi ngành sơn; hút lọc bụi gỗ, hút lọc bụi lò hơi, hút lọc bụi lò gạch…

Hệ thống lò đốt khí thải
hệ thống lò đốt khí thải công nghiệp

Vì sao phải xử lý khí thải trước khi xả ra môi trường?

➤ Có rất nhiều khí thải ảnh hướng trực tiếp tới sức khỏe, cuộc sống của người lao động và người dân sống xung quanh nhà xưởng ( Khí oxit nito gây ảnh hưởng xấu đến phổi tim, gan; Clo gây ngứa, ngạt thở; SO2 gây tắc nghẽn mạch máu…)

➤ Một số xưởng sản xuất ngoài khí thải còn kèm theo cả bụi mịn, các loại bụi này nếu không được xử lý, cũng gây hai vô cùng lới tới sức khỏe con người ( bụi chì, thủy ngân, sắt, crom, vải… gây di ứng, viêm phổi, rối loạn tiêu hóa, ung thư…)

➤ Gây ô nhiễm môi trường, trong đó có cả môi trường nước và môi trường không khí.

➤ Ảnh hưởng tới năng suất, chất lượng sản xuất và không đạt tiêu chuẩn để tiến hành sản xuất theo quy định của pháp luật.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống lò đốt khí thải?

➤ Khí thải thải ra bao gồm cả bụi mịn sẽ được quạt hút công nghiệp hút đến tháp xử lý thông qua ống dẫn, tại đây sẽ diễn ra quá trình nung nhiệt để phân giải những chất khí độc hại.

➤ Sau khi nung nhiệt, tiếp theo đó là quá trình giải nhiệt để tránh việc nhiệt độ quá cao, gây ảnh hưởng xấu đến các thiết bị trong công đoạn hấp thụ tiếp theo. Trước khi đến tháp hấp thụ thì nhiệt độ khí thải sẽ được nước giải nhiệt giữ ở mức khoảng 400 °C

➤ Tiếp theo là quá trình hấp thụ: Khí thải sẽ đi qua tháp hấp thụ theo chiều từ dưới lên để đồng thời tiếp xúc với dung dịch hấp thụ từ trên đi xuống thông qua các lớp đệm. Bề mặt rắn chứa chất hấp thụ sau khi đã hấp thụ bụi, cặn bã từ khí thải sẽ được lắng lại, Bùn cặn tách ra từ bể chứa nước giải nhiệt và bể chứa dung dịch hấp thụ được thu gom và mang đi đóng rắn, sau đó chôn lấp an toàn

➤ Khí thải sau khi hấp thụ được lọc lại một lần nữa để đảm bảo đủ tiêu chuẩn và sẵn sàng xả ra môi trường qua hệ thống ống khói cao. Tại đây một lần nữa sẽ dùng quạt hút ly tâm để đẩy khí thải đã được xử lý qua ống khói cao.

lắp đặt hệ thống lò đốt khí thải

Các công ty lắp đặt hệ thống lò đốt khí thải uy tín

1.Công ty TNHH Systemfan Việt Nam

số đt lh

2.Công ty TNHH Đồng Tâm

3.Công ty TNHH Minh Phát

4.Công ty cổ phần Đồng Xanh

5.Công ty cổ phần Tiên Sơn

6.Công ty cổ phần lý thuật nhiệt năng

7.Công ty cổ phần công nghệ Win Win

8.Công ty TNHH Đức Dương

9.Công ty cổ phần Nam An

10.Công ty thương mại HHK

Xử lý khí thải bằng hệ thống lò đốt khí thải của Systemfan

System Fan hiện tại và một trong những doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu, lắp đặt hệ thống xử lý khí thải nói chung và hệ thống lò đốt khí thải nói riêng hàng đầu Việt Nam với công nghệ chuẩn châu Âu, mẫu mã đẹp, động cơ chạy êm, bền bỉ và giá cả hợp lý. Chúng tôi cam kết chất thải sau khi đượcxử lý thải ra môi trường đã đảm bảo những quy chuẩn mà Nhà nước quy định về xả khí thải.

➤ Giá của hệ thống lò đốt khí thải: Giá sẽ phụ thuộc vào điều kiện lắp đặt, quy mô nhà xưởng để lựa chọn số lượng, kích thước, công suất quạt, tháp chứa, lọc bụi… thích hợp, để nhận được báo giá hệ thống xử lý khí thải chính xác và tiết kiệm nhất, quý khách hãy liên hệ trực tiếp Quạt công nghiệp Sài Gòn nhé.

➤ Hệ thống lò đốt khí thải của Quạt công nghiệp Sài Gòn bao gồm:

  ✮ Hệ thống lọc bụi Cyclone làm bằng vật liệu inox 304.

  ✮ Hệ thống hấp phụ khí độc bằng than hoạt tính, làm bằng vật liệu inox 304.

  ✮ Hệ thống Quạt hút để luân chuyển dòng khí, cánh hoặc toàn bộ quạt làm bằng vật liệu inox 304.

  ✮ Hệ thống tháp xử lý Axit và bụi nhỏ bằng dung dịch hoá học chuyên dụng, làm bằng vật liệu inox 304.

  ✮ System Fan Việt Nam còn trang bị lò sơn tĩnh điện tự động nhằm nâng cao độ bền với môi trường và tính thẩm mỹ cho từng sản phẩm.

  ✮ Máy cân bằng cánh quạt kỹ thuật số để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, giúp quạt hút vận hành êm ái, độ ồn thấp, tuổi thọ cao.

  ✮ Ống khói thoát khí cao trên 20m, làm bằng vật liệu thép SS400 sơn tĩnh điện.

đường dẫn

Trên đây là những thông tin khái quát nhất về hệ thống lò đốt khí thải công nghiệp, mọi thông tin thắc mắc cần tư vấn, quý khách có thể nhắn tin hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại:

số đt lh

>>>Tham khảo: Cách giảm ồn cho quạt công nghiệp

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *