Hệ thống hút bụi ở Long An

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng ghé thăm Long An, là một tỉnh có nền công nghiệp khá phát triển nên mật độ các doanh nghiệp lắp đặt hệ thống hút bụi ở Long An là khá cao.

Hiện nay, tỉnh Long An đang mạnh dạn định hướng hình thành khu kinh tế công nghệ cao trên địa bàn và gắn với xây dựng đô thị thông minh theo mô hình, kiểu mẫu của Hàn Quốc để làm nơi thu hút, đầu tư dự án công nghệ cao.

Các khu vực giáp TP.HCM gồm Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc, Cần Đước,… đã và đang trở thành các đô thị vệ tinh và các khu, cụm công nghiệp.

Nhưng trong quá trình phát triển kinh tế – xã hội cũng sẽ tồn tại nhiều bất cập, đặc biệt tình hình ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng và trở thành vấn đề cản trở sự phát triển của Việt Nam. Vậy nên gắn chặt phát triển kinh tế với bảo vệ môi trường là vấn đề cấp bách. Lắp đặt hệ thống hút bụi ở Long An để làm sạch môi trường làm việc cũng như giảm thiểu lượng bụi thải ra ngoài môi trường là điều vô cùng cần thiết. Hôm nay, mời Qúy độc giả cùng quatcongnghiepsaigon.vn tìm hiểu

Hệ thống hút bụi ở Long An
Hệ thống hút bụi ở Long An

Hệ thống hút bụi ở Long An là gì?

Hệ thống hút bụi ở Long An là tổ hợp các thiết bị cơ học gồm quạt hút bụi công nghiệp, đường ống, chụp hút, buồng chứa…được sử dụng để gom, hút bụi bẩn, khí thải và các hạt bụi sinh ra trong quá trình sản xuất của các nhà máy, xí nghiệp hoặc từ trong môi trường được gom về thùng chứa để lọc và xử lý, làm sạch, trả lại cho môi trường sống một nguồn không khí sạch, tốt cho sức khỏe.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống hút bụi ở Long An?

➤ Khi hệ thống hút bụi bắt đầu hoạt động thì động thì động cơ của quạt hút ly tâm công suất lớn hoạt động tạo ra một lực hút ly tâm nhằm hút và tách bụi ra khỏi dòng không khí chuyển động, sau đó đưa bụi bẩn và rác thải không khí đến hệ lọc (thường là hệ túi vải).

➤ Khi bụi bám nhiều vào bề mặt túi vải lọc bụi, người ta sẽ tiến hàng rung giũ bằng khí nén, với áp lực mạnh nhờ khí nén, bụi bám bên ngoài túi bị bung ra và rơi xuống dưới. Qúa trình lọc lại bắt đầu lại từ đầu.

➤ Hệ thống hút bụi này được các chuyên gia đánh giá xử lý được 95%-98,5% lượng bụi.

Các ngành sản xuất cần lắp đặt hệ thống hút bụi ở Long An

Hệ thống hút bụi kim loại :

Hệ thống hút bụi này thích hợp cho các nhà máy sản xuất cơ khí

Hệ thống hút bụi gỗ:  

Hệ thống hút bụi gỗ thích hợp cho nhà máy, nhà xưởng sản xuất gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp MDF,…

Hệ thống bụi sơn:

Hệ thống hút bụi sơn thường dùng cho nhà máy sản xuất linh kiện có công đoạn sơn, hoặc các nhà máy sơn.

Hệ thống hút bụi chà nhám:

Hệ thống hút bụi chà nhám trong hầu hết các ngành sản xuất các sản phẩm khác.

Các loại hệ thống hút bụi ở Long An phổ biến 

➤ Tùy thuộc vào loại bụi, vị trí lắp đặt và nhu cầu hút bụi của chủ đầu tư, mà quatcongnghiepsaigon.vn sẽ tư vấn loại hệ thống hút bụi phù hợp :

Hệ thống hút bụi trung tâm sử dụng túi vải rung giũ bụi tự động bằng khí nén.

Hệ thống hút bụi Cyclone

➢ Hệ thống hút bụi kết hợp giữa hệ thống bụi túi vải và Cyclon

➢ Hệ thống hút bụi túi vải trần 

➢ Máy hút bụi túi vải di độngđường dẫn

Tại sao nên lựa chọn lắp đặt hệ thống hút bụi của Systemfan

muiten System Fan Việt Nam là đơn vị tiên phong, trực tiếp sản xuất và cung cấp những dòng sản phẩm về hệ thống hút bụi ở Long An nói riêng và Việt Nam nói chung

muiten Với vị thế nắm vững công nghệ, chủ động dây chuyền sản xuất, đội ngũ kỹ sư, cán bộ nhân viên tận tâm với sản phẩm,  với khách hàng, nên mỗi sản phẩm quạt công nghiệp, quạt ly tâm, quạt hướng trục, hệ thống hút lọc bụi, hệ thống xử lý khí thải, hệ thống thông gió làm mát của quatcongnghiepsaigon luôn được Khách hàng đánh giá rất cao, được tổ chức uy tín về Thương Hiệu Nổi Tiếng cấp chứng nhận và vô số giải thưởng về công nghệ và trí tuệ khác.

muiten Chúng tôi cam kết :

✔ Cam kết giá luôn tốt nhất

✔ Chế độ bảo hành dài hạn

✔ Tư vấn thiết kế miễn phí, phù hợp nhất với nhu cầu của Khách hàng.

muiten Trên đây là một số thông tin cần thiết về hệ thống hút bụi ở Long An, hãy gọi ngay cho chúng tôi khi Qúy khách có nhu cầu tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống hút bụi. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng Qúy khách. 

số đt lh

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *